cong ty tnhh kt kikai

I – LỜI GIỚI THIỆU :
Lời đầu tiên, Công ty TNHH KIKAi Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất.KIKAi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp, thiết bị cơ khí, thiết bị tự động hóa, vật tư phụ trợ sản xuất công nghiệp. Các thương hiệu như Goodhand, Sandsun, Chandox, SMC, Nachi, Omzon, Misumi, Esco, Trusco,… từ Nhật, Singapore, Thailand, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế tự động hóa nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm của khách hàng.Với khẩu hiệu “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN” và ” KHÔNG NGỪNG TIẾN LÊN ” của KIKAi thể hiện mong muốn được sát cánh cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công. Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi trong sản xuất và kinh doanh là chia sẽ sự thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, coi thành công của khách hàng là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.KIKAi luôn nỗ lực để đem đến cho từng khách hàng những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang đến sự hiệu quả cho khách hàng để góp phần vào công nghệ tạo ra sản phẩm của quý khách hàng.

II – CAM KẾT

KT KIKAi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng nhằm củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

KIKAi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối đối với quí khách hàng thông qua việc phát huy ngững kinh nghiệm quí báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

 


III – THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH KIKAI VIỆT NAM

Mã số thuế: 01110028978

Địa chỉ thuế : Số 9 ngõ 169 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

VPGD  :  Số 9/169 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Nhà máy:   Xã Ninh Sở – huyện Thường Tín – Hà Nội

 
  • Email for inquiry : info@ktkikai.com
  • Tel 1:                          09765.83.886
    Email 1 :                    thanh@ktkikai.com
  • Tel 2 :                         035.854.6818
    Email 2 :                   celine@ktkikai.com
  • Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com