Đá mài cho máy mài dao cụ

Đá mài cho máy mài dao cụ

da mai cho may mai dao phay ngon hn

 

Đá mài máy mài dao cụ và đĩa mài được sử dụng trên máy mài dao phay ngón, máy mài mũi khoan, máy mài taro và chạy với tốc độ nhanh để cắt hoặc mài thép và thép không gỉ cũng như đá. Có sẵn các chất liệu, hình thức và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có nhiều hình dạng khác nhau, dạng phẳng, dạng lõm, dạng cốc cho các ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng:

Đĩa cắt và đĩa mài được sử dụng trong máy mài trên các chi tiết gia công (thép hoặc thép không gỉ) cần tháo hoặc cắt nhanh.

Các loại đá mài cho các model máy mài dao : GD-13, GD-30, GD-28, GD-32N, GD-Y3, GD-313, GD-313A, GD-313C, GD-330, GD-320, GD-314,GD-430, GD-12, GD-20, ERM-12, ERM-20..

Vui lòng tham khảo danh mục của chúng tôi dưới đây để biết danh sách sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật sản phẩm chi tiết và cách sử dụng an toàn. Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để có được những sản phẩm phù hợp với ứng dụng của bạn.

kich thuoc da mai cho may mai dao cu mài mũi khoan mài dao phay ngón

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Máy mài dao cụ CNC nhập khẩu từ Đài loan, Trung Quốc nội địa với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

KT Kikai luôn sẵn kho tồn đá mài cho các loại máy mài dao cụ.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@thaolapnhanh.vn.

KT KIKAi – Thế giới thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp chính hãng.

Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

VPGD: Số 9/169 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nhà máy: xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Bài viết liên quan
preloader