Điều khoản thanh toán và bảo hành

I. ĐIỀU KHOẢN BÁN HÀNG

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng – đặt cọc

– Đối  với những đơn hàng có đủ tồn kho và đơn hàng đợi đặt hàng :

– Khi quý khách đặt hàng tại trang website: www.ktkikai.com  và APP Kikai, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng. Nama.vn chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.ktkikai.com.
– Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
– Giá cả của sản phẩm trên www.ktkikai.com có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên website.
– Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiền hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.
– Kikai.com cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản ngân hàng của Kikai.
– Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho Quý khách trong quá trình thanh toán, những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu đồng, Kikai chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách: Chuyển khoản hoặc Thanh toán qua tài khoản công ty của Kikai :

CÔNG TY TNHH KT KIKAI

Số tài khoản      :  21510002431948 
Ngân hàng         : TMCP Đầu tư và phát triển VN – Chi nhánh cầu giấy – BIDV

3. Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại
– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, www.ktkikai.com thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia CTKM tại KIKAI là hai (02) sản phẩm. Thể lệ và điều kiện giới hạn của từng chương trình sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.
– Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Kikai dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.
– Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một (01) mã giảm giá. Quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.
– Kikai có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện và điều khoản mà không cần báo trước. Trường hợp này mã giảm giá sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Kikai có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ Khách hàng.

4. Vận chuyển, Giao hàng
– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.
– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quýk hách vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận CSKH về Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được KIKAI yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.
– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

5. Đổi, trả sản phẩm
Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên website www.ktkikai.com

6. Tích điểm và đổi điểm
– Quy định về tích lũy và quy đổi điểm thưởng được thực hiện theo chính sách cụ thể tại từng thời điểm và từng chương trình của Kikai.
– KIKAI khuyến khích Khách hàng đăng ký tài khoản trên www.ktkikai.com và trên APP Kikai để thực hiện mua hàng dễ dàng và tiện theo dõi lịch sử giao dịch, nhận thông tin cập nhật về hàng hóa, các chương trình khuyến mại và hưởng các ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết.

II. NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH MÁY VÀ SẢN PHẨM

 • Áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các dòng máy móc, phụ kiện, máy mà Công ty cung cấp trên toàn quốc.

Công ty sẽ:

 • Chịu mọi chi phí sửa chữa, thay thế phụ kiện trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng do nhà sản xuất.

Đối với những lỗi, hư hỏng ngoài phạm vi và thời hạn bảo hành.

 • Cty sẽ hỗ trợ sửa chữa, thay thế các phụ kiện máy chính hãng cho khách hàng với giá tốt.

Thời hạn bảo hành:

Toàn bộ các thiết bị được bảo hành 6-12 tháng, tính từ ngày có biên bản bàn giao thiết bị giữa các bên.
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Bên mua có thể ký kết hợp đồng bảo trì hệ thống thiết bị cho những năm sau thời hạn bảo hành, tuỳ theo sự thoả thuận giữa hai bên.

Điều kiện bảo hành:

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

 • Tất cả những vật tư tiêu hao sẽ không được bảo hành, gồm: đá mài, khuôn cắt, bạc lót, cá, gioăng phớt xy lanh, khuôn dập lỗ (trường hợp nhà sản xuất làm sai so với đơn hàng của khách hàng sẽ được bảo hành 1 đổi 1).

 • Do khách hàng dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt, hoặc sử dụng tải công suất quá cao so với thiết kế của máy.

 • Do khách hàng dùng sai so với thiết kế của máy, không sử dụng đúng theo hướng dẫn.

 • Do điều kiện tự nhiên như bão, lụt lội, sét đánh hay động đất, …

 • Do cháy nổ hay hỏng hóc do tác động bên ngoài, bị biến dạng, va đập, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, hỏa hoạn chất hoá học, sức nóng do nguồn điện bất ổn.

 • Do khách hàng tự tháo gỡ, thay đổi cấu trúc của sản phẩm. Thời hạn bảo hành cũng lập tức chấm dứt ngay khi bên sử dụng thiết bị bị phát hiện dùng phụ tùng và phụ kiện không phải của chính hãng sản xuất.

 • Thiết bị không sử dụng được do quên hoặc mất mật khẩu bảo mật.

Trong những trường hợp trên, Công ty TNHH KT Kikai vẫn thực hiện sửa chữa thiết bị nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do bên mua chịu.

Thời gian đáp ứng & khắc phục sự cố:

 • Kỹ sư bảo hành của Công ty sẽ thực hiện công việc bảo hành tại địa điểm lắp đặt thiết bị.

Trách nhiệm của các bên:

Công ty TNHH KT Kikai:

 • Bảo trì, sửa chữa cho tất cả các thiết bị đã cung cấp trong thời gian bảo hành.

 • Hướng dẫn cho khách hàng cách thức sử dụng thiết bị theo đúng quy trình kỹ thuật.

Đơn vị sử dụng :

 • Tiếp nhận thiết bị và quy trình kỹ thuật sử dụng máy, cử người trực tiếp phụ trách thiết bị và tuân thủ các quy định kỹ thuật khi vận hành máy.

 • Không tự ý tháo dỡ hoặc thay đổi kết cấu của thiết bị khi chưa tham khảo ý kiến của cán bộ kỹ thuật đại diện Công ty TNHH KT Kikai.

 • Cung cấp kịp thời thông tin về tình trạng sử dụng thiết bị cho bên bán hàng.

Quy trình bảo hành:

 • Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với Công ty TNHH KT Kikai. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, email hoặc zalo, v.v… để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố.

 • Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho bộ phận kỹ thuật.

 • Bộ phận kỹ thuật phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố.

 • Cán bộ kỹ thuật bảo hành đến bảo hành tại chỗ làm việc của khách hàng.

 • Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm. Trường hợp vật tư hoặc linh kiện cần thay thế không có sẵn hàng thì bên Kikai sẽ lập tức đặt hàng và khắc phục sự cố cho khách hàng tùy theo thời gian phụ tùng có sẵn kho hoặc phải nhập khẩu.

Bài viết liên quan
preloader