Địa điểm mua hàng :

IOS APP:

ANDROID APP:

Bộ lọc khí nén AFC, BFC được tích hợp bộ điều chỉnh áp suất làm cho kết cấu của bộ lọc nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả. Bộ lọc giúp hệ thống khí nén loại bỏ nước và các chất bẩn như bụi làm cho chất lượng khí nén tốt lên giúp cả hệ thống làm việc hiệu quả và tăng tuổi thọ cho các cơ cấu chấp hành.

Bộ lọc khí nén AFC, BFC

Bộ lọc khí nén AFC, BFC còn có cụm bơi trơn khí nén, nó hút dầu bôi trơn từ bình chứa hòa vào khí nén dưới dạng sương đi khắp hệ thống bôi trơn cho cơ cấu chấp hành và các van.

Bộ lọc thích hợp cho các hệ thống với diện tích nhỏ, bộ lọc BFC được thiết kế với kích thước lớn hơn và có vỏ bảo vệ bên ngoài so với bộ lọc AFC.

Thông tin mã sản phẩm và cấu tạo:

Một số sản phẩm liên quan:

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Thiết bị khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc nội địa của các hãng như SMC, AIRTAC, STNC, FESTO, TKC, TPC, MINDMAN, CKD, KOGANEI, BLCH, YOLON với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@thaolapnhanh.vn.

KT KIKAi – Thế giới thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp chính hãng.

Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

Địa chỉ    :Số 9/169 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

                Tầng 3, 37 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọc khí nén AFC, BFC”

Đặt mua Bộ lọc khí nén AFC, BFC
Bộ lọc khí nén AFC, BFC
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
preloader