Địa điểm mua hàng :

IOS APP:

ANDROID APP:

Trong hệ thống khí nén thì yếu tố quyết định đến tuổi thọ cũng như khả năng hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén là chất lượng của khí nén. Vậy nên trang bị bộ lọc khí nén là rất cần thiết và nó là khoản đầu tư hợp lý mà hệ thống khí nén nên có.

Bộ lọc khí nén GC đáp ứng được các yêu cầu về một bộ lọ khí nén cho chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Bộ lọc khí nén được thiết kế cao cấp với độ chính xác cao, chất liệu có độ cứng và độ bền cao phù hợp với hệ thống khí nén làm việ lâu dài và hiệu quả. Bộ lọc khí nén loại GC

Bộ lọc khí nén loại GC có lớp bảo vệ bằng kim loại chắc chắn và khả năng lắp ráp dễ dàng giúp bộ lọc đáp ứng hầu như mọi yêu cầu của khách hàng.

 Bộ lọc khí nén loại GC

Bộ lọc có 3 bộ  phận chính của bộ lọc khí nén loại GC gồm cụm tách nước và bụi bẩn, van điều chỉnh áp suất và cụm bôi trơn khí nén.

 Bộ lọc khí nén loại GC

Thông số kĩ thuật và mã sản phẩm:

 Bộ lọc khí nén loại GC  Bộ lọc khí nén loại GC

Một số sản phẩm liên quan:

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Thiết bị khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc nội địa của các hãng như SMC, AIRTAC, STNC, FESTO, TKC, TPC, MINDMAN, CKD, KOGANEI, BLCH, YOLON với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@thaolapnhanh.vn.

KT KIKAi – Thế giới thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp chính hãng.

Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

Địa chỉ    :Số 9/169 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

                Tầng 3, 37 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọc khí nén loại GC”

Đặt mua Bộ lọc khí nén loại GC
Bộ lọc khí nén loại GC
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
preloader