Địa điểm mua hàng :

IOS APP:

ANDROID APP:

Bộ bôi trơn khí nén BL được lắp cùng với bộ lọc khí nén để bôi trơn cho hệ thông khí nén giúp cho các cơ cấu chấp hành và các van của hệ thống khí nén làm việc trơn tru và hiệu quả.

Bộ bôi trơn khí nén BL

Cụm bôi trơn hoạt động theo nguyên lý của ống venturi, khi lưu lượng khí nén không đổi mà thay đổi tiết diện thì vân tốc sẽ tăng lên. Áp dụng phương trình bernulli tại 2 mặt cắt có tiết diện thắt lại và tiết diện ban đầu thì sẽ thấy được áp suất giảm xuống. Đó là nguyên nhân có thể hút được dầu lên.

Bộ bôi trơn khí nén BL khác với bộ bôi trơn AL ở kích thước lớn hơn và có vỏ bảo vệ tránh va chạm đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn.

Thông tin chi tiết và mã sản phẩm:

Một số sản phẩm liên quan:

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Thiết bị khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc nội địa của các hãng như SMC, AIRTAC, STNC, FESTO, TKC, TPC, MINDMAN, CKD, KOGANEI, BLCH, YOLON với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@thaolapnhanh.vn.

KT KIKAi – Thế giới thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp chính hãng.

Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

Địa chỉ    :Số 9/169 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

                Tầng 3, 37 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ bôi trơn khí nén BL”

Đặt mua Bộ bôi trơn khí nén BL
Bộ bôi trơn khí nén BL
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
preloader